Tân Phú Land Tổ Chức Chương Trình Từ Thiện

Vào ngày 12/08/2018 vừa qua, Tanphuland tổ chức chương trình từ thiện với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty...

CÔNG TY TNHH DV BĐS TÂN PHÚ

Chúng tôi tâm niệm phải luôn mang lại sự thịnh vượng, an vui cho nhân viên và nhiều giao dịch thành công đến Quý khách hàng.

TÂN PHÚ LAND

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, tự tin cam kết luôn là “đối tác trung gian tin cậy” và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

TÂN PHÚ LAND

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ giúp bạn tìm mua được căn nhà phù hợp và từ vấn miễn phí các thủ tục cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán.

Tin tức

Mỹ: Doanh số bán nhà mới giảm liên tiếp trong 4 tháng qua

Ngày đăng: 27-10-2018 - Đã xem: 74

Giữa bối cảnh thị trường nhà đất Mỹ đã hạ nhiệt do lãi suất thế chấp gia tăng, doanh số bán nhà mới tại Mỹ ghi nhận giảm 5,5% trong tháng 9/2018, đây là tháng giảm thứ tư liên tiếp.

Theo Bộ Thương mại Mỹ, doanh số bán nhà mới trong tháng trước là 553.000 căn. Trước đó, theo dự báo của những chủ thầu xây dựng, đà phục hồi mạnh mẽ hơn của kinh tế Mỹ sẽ thúc đẩy doanh số bán nhà, tuy nhiên doanh số này vẫn giảm trong những tháng gần đây, bất chấp tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,7%, - mức thấp kỷ lục trong nửa thế kỷ qua.

Mới đây, Hiệp hội các nhà kinh doanh bất động sản Mỹ (NAR) cho biết, doanh số bán nhà sẵn có (chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường), đã giảm 3,4% xuống 5,15 triệu căn trong tháng 9.

Doanh số bán nhà tại Mỹ
Doanh số bán nhà mới tại Mỹ giảm tháng thứ tư liên tiếp. Ảnh minh họa: Reuters

Công ty cho vay thế chấp Freddie Mac cũng cho biết, tỷ lệ thế chấp trung bình trong 30 năm đã tăng lên 4,85% so với mức 3,88% cách đây 1 năm. Tình trạng lãi suất cho vay tăng cao hơn cũng khiến những người sở hữu nhà giảm bớt nhu cầu nâng cấp nhà ở, khi họ phải chi trả khoản vay mua nhà ở mức cao hơn.

Sự suy yếu của thị trường nhà đất khiến một số chuyên gia lo ngại có thể tác động tiêu cực đến nền kinh tế nói chung. Trong nửa đầu năm nay, đầu tư cho bất động sản đã thu hẹp và ước tính đà giảm sẽ tiếp tục trong quý III.

(Theo Bnews.vn) 
Tân Phú Land

ĐC: 142-179-181 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. TP
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất