Tân Phú Land Tổ Chức Chương Trình Từ Thiện

Vào ngày 12/08/2018 vừa qua, Tanphuland tổ chức chương trình từ thiện với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty...

CÔNG TY TNHH DV BĐS TÂN PHÚ

Chúng tôi tâm niệm phải luôn mang lại sự thịnh vượng, an vui cho nhân viên và nhiều giao dịch thành công đến Quý khách hàng.

TÂN PHÚ LAND

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, tự tin cam kết luôn là “đối tác trung gian tin cậy” và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

TÂN PHÚ LAND

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ giúp bạn tìm mua được căn nhà phù hợp và từ vấn miễn phí các thủ tục cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán.

Tuyển dụng

Hoạt động công ty

Ngày đăng: 28-05-2015 - Đã xem: 2800

DỊCH VỤ TRUNG GIAN, LÀM CHỨNG TRONG DỊCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT 


A. TIỆN ÍCH :

 

    - Tạo sự yên tâm cho cả người mua và người bán.

    - Có TANPHU LAND  làm chứng trong quá trình giao dịch mua bán và trong trường hợp nếu xảy ra tranh chấp sẽ có TANPHU LAND làm chứng để bảo vệ quyền lợi của bên đúng.

    - Là một phần không thể tách rời của dịch vụ pháp lý.

    - Những ràng buộc, thỏa thuận hợp đồng. Thỏa thuận đặt cọc, Quy định các khoẻ thuế, lệ phí giữa các bên,…


B. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

 

   - Mua bán bất động sản mà người mua và người bán cần một đơn vị thứ ba đứng trung gian trong giao dịch để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong quá trình mua bán.

 

C. QUY TRÌNH THỰC HIỆN :

 

   1. Thủ tục ký hợp đồng :

    - Hai bên mua bán cùng đến TANPHU LAND để được tư vấn và tiến hành ký "Bản thoả thuận đặt cọc mua bán/ chuyển nhượng bất động sản" 


    - Hai bên thống nhất giao giấy tờ cho TANPHU LAND (có biên nhận và Hợp đồng dịch vụ) để thực hiện dịch vụ pháp lý nhà đất, khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho TANPHU LAND
    - Bên mua nộp tiền một lần hoặc nhiều lần (tùy theo thỏa thuận của hai bên và được thể hiện trong Bản thoả thuận đặt cọc mua bán/ chuyển nhượng bất động sản).

   2. Thanh lý hợp đồng :

    - Hai bên mua, bán làm thủ tục thanh toán tiền đợt cuối theo thỏa thuận khi thủ tục pháp lý nhà đất hoàn tất; 

    - Hai bên cùng TANPHU LAND ký Biên bản thanh lý các hợp đồng dịch vụ; 

    - Kết thúc qui trình đảm bảo thanh toán qua TANPHU LAND, Bên bán nhận đủ 100% giá trị và Bên mua nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở và nhận được nhà.


D. DỊCH VỤ HỖ TRỢ :

 

    - Thủ tục pháp lý nhà đất 

    - Dịch vụ thanh toán qua Ngân hàng

    - Vay trả góp mua nhà, nền nhà 

 

   Dịch vụ Hotline : 0888.79.86.79

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất